• Giáo trình Top Notch 2 (Third Edition)
  • Thời lượng 60h/5-7 tháng

Chi tiết khoá học:

• Thời lượng khoá học: 60h (trong 20 tuần ~ 5 tháng)

Để học viên có kết quả và tiến bộ, việc cam kết thời lượng khoá học vô cùng quan trọng.

Với thời lượng khoá học là 60h classroom, chưa tính thời lượng học viên tự học, sau khoá học, học viên có thể nhận thấy được sự tiến bộ rõ rệt trong các kĩ năng của mình, đặc biệt là sự tự tin giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài.

• Thời lượng 1 buổi học: 60 phút hoặc 90 phút
  • Lịch học: 2 buổi/tuần (lịch học cụ thể được cập nhật sau)
  • Trình độ đầu vào: A1-A2
  • Nội dung khoá học: Khoá học tập trung vào các chủ đề giao tiếp hằng ngày, với số lượng từ vựng mang tính chuyên sâu hơn, giúp học viên có thể "mô tả" kĩ và sâu hơn về các chủ đề
  • Giáo trình: Top Notch 2 third  Editionn, NXB Pearson
  • Giáo viên: Giáo viên Việt  Nam + Giáo viên nước  ngoài
  • Sự khác biệt lớn nhất ở Simply English là giáo viên luôn đề cao sự cá nhân hoá. Với lợi thế là lớp online nhóm nhỏ, ngoài việc bổ trợ các kiến thức cần thiết cho học viên, giáo viên luôn luôn lắng nghe và thảo luận những chủ đề liên quan thực tế đến học viên. Từ đó, học viên sẽ nâng cao vốn từ vựng thực tiễn liên quan đến công việc, sở thích, gia đình của mình.

Hình ảnh một lớp nhóm online nâng cao của Simply English

Sau khi học xong khoá học giao tiếp nâng cao cùng Simply English, bạn sẽ:

• Bổ sung 600 từ vựng về 10 chủ đề giao tiếp quen thuộc:
  1. Getting Acquaited
  2. Movies
  3. Hotels
  4. Driving
  5. Apperance
  6. Personality
  7. Health
  8. Arts
  9. Cyberspace
  10. Values
  • Biết cách sử dụng thành thạo 4 thì nâng cao:
  1. Hiện tại hoàn thành
  2. Quá khứ đơn
  3. Quá khứ tiếp diễn
  4. Tương lai đơn với "will"
  • Sử dụng thành thạo 4 nội dung ngữ pháp nâng cao khác:
  1. Câu điều kiện loại 1, 2
  2. Cấu trúc so sánh ngang bằng "as.....as"
  3. Cấu trúc "used to...."
  4. Cách dùng gerund "V+V-ing" và infinitive "V+ to V"

Về giáo trình:

Giáo trình được chọn lựa rất kĩ càng tại Simply  Enlgish. Giáo trình Top Notch là giáo trình giao tiếp của NXB uy tín Pearson. Đây là giáo trình "hot", được áp dụng dạy tại Mỹ cho đối tượng là các sinh viên quốc tế, nhằm  giúp  sinh viên thích nghi với ngôn ngữ, môi trường và văn hoá tại Mỹ. Do đó, khi học giáo trình này, học viên sẽ được trải nghiệm "du học" ngôn ngữ tại Mỹ.

Với ngôn ngữ đời thường, đơn giản, thực tế, sau khi học, học viên sẽ dùng được trực tiếp trong giao tiếp đời thường một cách tự nhiên mà không cảm thấy bị “xa lạ” hay quá “học thuật”.

Top Notch 2 là bộ giáo trình thứ 3 trong bộ series 4 trình độ của Top Notch, bao gồm:

• Top Notch Fundementals
  • Top Notch 1
  • Top Notch 2
  • Top Notch 3

Giáo trình Top Notch 2 phù hợp đối với các học viên ở trình độ A2-B1, đã có kiến thức căn bản, đang có nhu cầu nâng cao từ vựng để thảo luận sâu hơn, chi tiết về các chủ đề giáo tiếp hằng ngày, cũng như có thể duy trì cuộc hội thoại trên 10 phút.

Các bạn cùng xem qua một lớp học online nâng cao cho người lớn của Simply English nhé!