Quy trình đăng ký khoá học tiếng Anh tại Simply English

Để hiểu rõ hơn về quy trình đăng ký khoá học tiếng Anh trẻ em và khoá học tiếng Anh người lớn , Simply English xin gửi đến học sinh và phụ huynh 5 bước cụ thể như sau:

• Bước 1: Tư vấn trình độ và cung cấp thông tin khoá học
  • Bước 2: Kiểm tra trình độ đầu vào miễn phí qua zoom (30 phút)
  • Bước 3: Học thử miễn phí với giáo viên phụ trách level tương đương (45 phút)
  • Bước 4: Sắp xếp lịch học phù hợp

1. Học viên có thể được sắp xếp lịch học ngay sau buổi học thử miễn phí trong các trường hợp sau:

- Giáo viên còn lịch trống phù hợp với lịch rảnh của học viên

- Học viên được thêm vào lớp học hiện tại đang diễn ra của Trung tâm

2. Trong trường hợp Trung tâm chưa có lớp khai giảng phù hợp với lịch của giáo viên và học viên, học viên vui lòng chờ lớp từ 1-4 tuần. Nếu sau 4 tuần Trung tâm chưa có lớp khai giảng, Trung tâm sẽ chủ động thông báo đến học sinh và phụ huynh.

• Bước 5: Đăng ký chính thức

Đóng học phí tháng đầu tiên kèm lệ phí giáo trình (nếu có) và bắt đầu khoá học.

Với các bước trên, học sinh không chỉ được đảm bảo được xếp lớp đúng trình độ mà còn được trải nghiệm học thử với giáo viên phụ trách lớp của mình trước khi quyết định đăng ký học chính thức, để được trải nghiệm khóa học chất lượng và phù hợp nhất.