ZUKOLWAYO TSIPA

Cô Zuko là một giáo viên trẻ có kinh nghiệm dày dặn trong việc giảng dạy tiếng Anh cho các học viên ở Nam Phi và nước ngoài. Cô Zuko được các học viên của Simply English vô cùng yêu mến bởi phương pháp giảng dạy mới mẻ, thú vị, mỗi tiết học của cô Zuko đều mang đến những kiến thức cô cùng thực tế, giúp học viên tiếp thu nhanh chóng.

Các bạn hãy cùng tìm hiểu đôi nét thú vị về cô Zuko nhé!

Chứng chỉ - bằng cấp giáo dục:

• Hoàn thành văn bằng Quốc gia về Quản lý môi trường tại Đại học Công nghệ Cape PeninsulaNam Phi năm 2017.
  • Tốt nghiệp Cử nhân Công nghệ Quản lý Môi trường tại Đại học Công nghệ Cape PeninsulaNam Phi năm 2018.
  • Hoàn thành chứng chỉ đủ điều kiện về giảng dạy tiếng Anh như một ngoại ngữ (TEFL) năm 2021.

Kinh nghiệm làm việc:

• Cán bộ môi trường tại IKAMVA Consulting từ T7/2017 đến T1/2018
  • Chuyên gia tư vấn ngôn ngữ tại Callforce từ T2/2019 đến T9/2019. Nhiệm vụ: Gia sư dạy tiếng Anh cho mạng lưới Châu Á Tutor ABC.
  • Giáo viên tiếng Anh trực tuyến tại công ty The Really Great Teacher từ T10/2019 đến T10/2021. Nhiệm vụ: Giảng dạy các lớp trực tuyến và đánh giá học viên.
  • Chuyên gia tư vấn ngôn ngữ trực tuyến tại Open English từ T11/2021 đến nay. Nhiệm vụ: Giảng dạy các lớp trực tuyến và đánh giá học viên.

Đây là video giới thiệu của cô giáo Zuko!